02/03/2017

Kem CCM ban đêm?

KEM CCM BAN ĐÊM? 

KEM CCM BAN NGÀY?

kem ccm ban dem

Gần đây Alice được một số bạn hỏi có kem CCM nào sử dụng ban ngày cũng như ban đêm.

Thực sự hãng kem CCM khi bán ra họ không có yêu cầu người tiêu dùng sử dụng kem vào ban ngày hay ban đêm. Tuy nhiên đối với những sản phẩm đặc biệt có dược tính cao như kem trị mụn CCMkem trị nám CCM, và kem trị tàn nhang CCM thì các chị em phải lưu ý tránh ánh nắng trực tiếp trong khi sử dụng.

Những sản phẩm khác về chăm sóc da như kem dưỡng da CCM thì có thể thoải mái dùng. Tuy nhiên nếu chiếu theo lịch làm việc thường ngày vì buổi sáng đa phần chị em mình đều make up đi làm, đi công việc... Nên không tiện sử dụng các loại kem này nên mọi người thường có xu hướng sử dụng ban đêm.

Thêm một lí do nữa mà Alice khuyên mọi người nên sử dụng kem CCM vào ban đêm nhé. Vào ban đêm mọi người ngủ say thì làn da hoạt động rất mạnh và tính hấp thu của làn da trở nên cực kì tốt nên vào thời điểm này trong ngày chị em có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc da của mình.

Một yếu tố khác đó là vào ban đêm các tác nhân xấu bên ngoài như nắng, gió, bụi bẩn không có hiện diện nên hiệu quả đạt được là gần như 100%.

Bài ngắn trên nhằm giải đáp thắc mắc của chị em về sử dụng kem CCM sao cho hiệu quả. Nếu chị em cần tư vấn thêm đừng ngại liên hệ với Alice nhé.

CHƯA RÕ VỀ SẢN PHẨM!
THẮC MẮC VỀ TÍNH HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM.
HÃY GỌI NGAY CHO ALICE: 0932.082.816


HOẶC FACEBOOK
Load disqus comments

0 nhận xét