02/03/2017

Thắc mắc về kem CCM hàng Campuchia

Kem CCM Campuchia???


Alice gần đây có được hỏi nhiều về sự khác nhau giữa Kem CCM campuchia (cambodia) so với Kem CCM của Thái Lan. Tâm lý chung các chị em mua hàng hóa, nhất là mỹ phẩm đều cần nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cả Alice cũng vậy.
Kem CCm campuchiaCCM là hãng kem rất được ưa chuộng tại Thái Lan với mức giá bình dân nhưng hiệu quả rất tốt, ở Việt Nam thì các mẹ cũng rất ưa dùng, đa số khách hàng của Alice cũng đến từ Webtretho rất nhiều nữa.

Như các bạn đã biết thì việc một hãng mỹ phẩm có hệ thống phân phối trải khắp cũng không có gì lạ và điều đó chứng tỏ việc hãng CCM làm thị trường rất tốt. Có một số bạn đi du lịch Campuchia mua về những lọ kem CCM cũng không khác mấy so với Thái Lan. Điều nay dấy lên nghi vấn về hàng giả, tuy nhiên qua Alice kiểm chứng thì tất cả hàng đều thuộc công ty CCM hết.

Cụ thể thì hãng kem CCM có những cửa hàng ở Thái Lan và cả ở Campuchia theo chính sách phân phối của riêng họ, ngoài ra thông qua hình thức khác hãng kem CCM còn có thể mua được tại Trung Quốc, Mỹ hoặc châu Âu. Riêng về việc check hàng giả của kem CCM thì hiện tại Alice thấy trên thị trường chưa xuất hiện nên các chị em cứ yên tâm. Nếu sau này có xuất hiện hàng giả, hàng nhái của loại kem này thì Alice sẽ cập nhật sớm nhất và cách phân biệt cho mọi người.

Để mua được sản phẩm tốt thì chị em lưu ý các vấn đề sau đây:

- Luôn luôn mua hàng còn hạn sử dụng (càng lâu càng tốt) điều đó chứng tỏ đây là sản phẩm mới được làm ra có thể giữ được đặc tính một cách tốt nhất.
- Đừng mua hàng trầy sước, nhìn có vẻ bạc màu, bảo quản không tốt hoặc đã khui nắp. Điều này dễ hiểu là vì bất kể sản phẩm hàng hóa nào cũng có điều kiện bảo quản của riêng nó. Nếu một sản phẩm còn hạn sử dụng mà phơi nắng suốt ngày thì nó cũng sẽ hỏng ngay thôi. Riêng các sản phẩm của Alice nhập về đều để trong phòng, tránh ánh nắng và nhiệt độ luôn dưới 30 độ nên các chị em có thể yên tâm nếu lấy hàng từ Alice.

Trên đây là một số ý kiến nhỏ để chị em có thể an tâm hơn trong việc mua hàng. Hiện tại Alice vẫn đang bán 4 sản phẩm chủ đạo của hãng, nếu chị em muốn mua có thể liên hệ sớm với Alice để được tư vấn và nhận hàng. Tất cả sản phẩm trên đều đồng giá 150k, được người thân của Alice xách tay từ Thái về nên mọi người yên tâm. Về vấn đề Kem CCM sỉ chị em nào muốn hợp tác với Alice thì gọi điện theo số 0932.082.816. Thân ái!

👉 Kem trị mụn CCM   

👉 Kem CCM 501

👉 Kem CCM 365

👉 Kem CCM trị tàn nhang

Load disqus comments

0 nhận xét